UBND phường Giếng Đáy phối hợp với Đội cảnh sát hình sự và Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hạ Long tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm về ma túy

Ngày 29/7/2022, UBND phường Giếng Đáy phối hợp với Đội cảnh sát hình sự và Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hạ Long tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm lừa đảo sử dụng công nghệ cao và phòng chống tội phạm về ma túy, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thùy Lam- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Xuân Trường - Phó  chủ tịch UBND phường. Hội nghị đã được các Đội nghiệp vụ Công an Thành phố truyền tải các nội dung về công tác phòng phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản; tội phạm sử dụng công nghệ cao xâm phạm trật tự xã hội; Tuyên truyền vận động nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm ma túy.

Quang cảnh Hội Nghị

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật cũng như công tác phòng, chống, lên án tố giác tội phạm, tệ nạn ma túy, phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để từ đó góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vững mạnh trên địa bàn phường./.

Phan Hiền