Triển lãm tranh cổ động chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Từ ngày 20/4 đến 10/5, Trung tâm Văn hoá tỉnh tổ chức trưng bày triển lãm tranh cổ động chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ tại quảng trường phía trước Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long.

Triển lãm giới thiệu đến người xem 70 bức tranh cổ động.

Triển lãm giới thiệu 70 bức tranh cổ động được tuyển chọn từ cuộc thi sáng tác tranh cổ động do Cục văn hoá cơ sở, Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch vừa tổ chức. Các tác phẩm được trưng bày trang trọng, đẹp mắt, có nội dung khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết tâm chiến đấu và chiến thắng làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ, tôn vinh và tri ân những hy sinh của các thế hệ đã đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng thời, cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân ra sức phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nguồn Báo Quảng Ninh