Đảng bộ phường Giếng Đáy tổ chức Lễ Trao Huy hiệu Đảng cho 09 Đảng viên đợt 07/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7.11.1917 - 7.11.2022), kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc, sáng ngày 04/11/2022 Đảng bộ phường Giếng Đáy đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên trực thuộc Đảng bộ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Như Trang -Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, cùng các đc trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, Ủy viên BCH Đảng bộ, bí thư 12 chi bộ và các tổ trưởng tổ Đảng có đảng viên nhận huy hiệu đợt này. Đặc biệt là sự có mặt của 08 đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn phường Giếng Đáy (trong đó: 03 đ/c huy hiệu 55 năm; 02 đ/c huy hiệu 50 năm; 02 đ/c huy hiệu 40 tuổi đảng và 01 đ/c huy hiệu 30 tuổi đảng)

Đc Nguyễn Thùy Lam - Phó Bí tư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND Phường điều hành công tác tổ chức

Tới dự chỉ đạo, trao huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Giếng Đáy, đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường trân trọng cảm ơn những cống hiến của các Đảng viên lão thành cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc cũng như sự phát triển của khu phố, địa phương những năm qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ Thành phố, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa -xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đc Nguyễn Như Trang-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường trao huy hiệu Đảng cho đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Đc Nguyễn Thế Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường

trao huy hiệu Đảng cho  đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Đc Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch HĐND Phường phát biểu ý kiến

Đến nhận huy hiệu đảng, đc Lê Đức Xây - Nguyên là Bí thư, khu trưởng khu 4, là đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, hiện sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu 4 đại diện cho các Đảng viên bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn gương mẫu, giáo dục con cháu tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng phường Giếng Đáy ngày càng phát triển, văn minh, thân thiện. Đồng thời nghiêm túc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh.

Đc Lê Đức Xây - 40 tuổi đảng thuộc chị bộ khu4  phát biểu

Lãnh đạo, cán bộ phường và đại diện các chi bộ khu phố chụp ảnh lưu niệm

cùng các đồng chí được nhận huy hiệu đảng

Sau buổi lễ trao tại Hội trường, đại diện BTV đảng ủy cùng lãnh đạo MTTQ và các tổ chức CT-XH phường, bộ phận giúp việc Đảng ủy Phường thay mặt cho các cấp lãnh đạo tới nhà riêng trao huy hiệu đảng cho đồng chí Vũ Thanh Bình - Đảng viên chi bộ khu 4 nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng vì sức khỏe yếu không thể lên nhận trực tiếp tại buổi lễ.

Đc Nguyễn Thùy Lam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Vũ Thanh Bình tại nhà riêng của đồng chí

Thùy Lam