UBND phường Giếng Đáy tổ chức tập huấn chuyển đổi số toàn diện 2022

Thực hiện kế hoạch số 121/KH-UBND ngày 23/3/2022 của UBND thành phố Hạ Long về việc thực hiện chuyển đổi số toàn diện thành phố Hạ Long đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Ngày 05/4/2022, UBND phường Giếng Đáy phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin thành phố Hạ Long tổ chức tập huấn chuyển đổi số toàn diện cho toàn thể các cán bộ công chức phường Giếng Đáy.

Dự buổi tập huấn về phía Thành phố có đồng chí Lê Minh Quang - Cán bộ phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Hạ Long - Giảng viên buổi tập huấn.

Về phía Phường: Tham gia tập huấn có các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND phường, Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể và cán bộ công chức phường Giếng Đáy.

Các đồng chí được Hướng dẫn tính năng, tác dụng, cách thao tác sử dụng, quy trình, trình tự, lưu trữ trên hệ thống chính quyền điện tử.

Thông qua lớp tập huấn nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm cho các đồng chí Cán bộ công chức phường Giếng Đáy.

(Một số hình ảnh tại buổi tập huấn)

Phan Hiền