UBND phường Giếng Đáy phối hợp cùng ban dịch vụ công ích Thành phố tiến hành cắt tỉa cây xanh tại tổ 6 khu 1 phường Giếng Đáy

Ngày 26/10/2022, UBND phường Giếng Đáy phối hợp cùng ban dịch vụ công ích Thành phố tiến hành cắt tỉa các cành cây có nguy cơ gãy đỏ, tạo cảnh quan đô thi và giảm thiểu việc gẫy cành, đổ cây khi mùa mưa bão đang diễn ra rất phức tạp.

Khu vực đông dân cư sinh sống, đặc biệt vị trí nay là nơi sinh hoạt cộng đồng của nhân dân có nhiều khu vui chơi, trước đây được sự quan tâm của UBND phường đã trồng 1 hàng cây Xanh nhằm tạo cảnh quan đô thị và tạo bóng mát cho nhân dân và các cháu nhỏ vui chơi vào các buổi chiều. Tuy nhiên sau nhiều năm, cây cối đã lớn, các tán cây đã lan rất rộng, có nguy cơ gẫy cành, hoặc đổ cây khi có mưa to, gió lớn. Trong quá trình cắt tỉa cây được bộ phận địa chính phường phối hợp cùng Ban an ninh khu phố đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo an toàn lao động. Sau khi cắt Tỉa xong, tuyến phố được thay đổi hẳn mỹ quan đô thị, tạo cảnh quan đẹp, nhân dân đồng tình ủng hộ. UBND phường tiếp tục giao các khu phố ra soát các địa điểm có nhiều cây to có nguy cơ gãy đổ, báo cáo UBND phường để tiếp tục phối với Ban dịch vụ công ích cắt tỉa cây xanh đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn khi có mưa to, gió lớn.

(Những hình ảnh hoạt động)