UBND Phường Giếng Đáy công bố Quyết định thành lập Tổ công nghệ số cộng đồng các khu phố trên địa bàn phường

Sáng ngày 08/6/2022. UBND Phường Giếng Đáy tổ chức Hội nghị ra mắt Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường

Thực hiện Kế hoạch 191/KH-UBND ngày 16/5/2022 của UBND thành phố Hạ Long về việc thành lập Tổ công nghệ số trên địa bàn thành phố, Công văn số 4298/UBND-VHTT về việc công bố, ra mắt Tổ công nghệ số cộng đồng trên đị bàn thành phố Hạ Long. Ngày 08/6/2022, UBND phường Giếng Đáy tổ chức Hội nghị công bố, ra mắt Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường.

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Như Trang- Thành ủy viên -Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ  đạo chuyển số phường; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy,HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, Công an  phường và các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng của 08 khu phố.

Quang Cảnh hội nghị

Đ/c: Nguyễn Thế Anh, Phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND phường trao Quyết định thành lập

Tổ công nghệ số cộng đồng cho 8 khu phố trên địa bàn phường

Tại hội nghị UBND phường đã công bố các Quyết định thành lậpTổ công nghệ số cộng đồng các khu phố trên địa bàn triển khai các nhiệm vụ đến các Tổ với mục đích đưa nền tảng số, công nghệ số, kỹ năng số đến người dân,  nhiệm vụ của Tổ công nghệ số là hướng dẫn người dân cài đặt, nắm bắt được các kỹ năng cơ bản để sử dụng thành thạo các nền tảng số, ứng dụng số cơ bản (định danh điện tử cá nhân/ bảo hiểm xã hội số/ sổ sức khỏe điện tử/ app Hạ Long Smart/ tài khoản mobi money..) để tương tác với chính quyền, tham gia phát triển kinh tế số, tham gia xây dựng xã hội số và thực sự trở thành công dân số. Thúc đẩy chuyển đổi số đến từng tổ dân khu phố và các hộ gia đình; tạo lập hành vi, thói quen số cho người dân trên môi trường số, thúc đẩy người dân tiên phong sử dụng nền tảng số, công nghệ số, qua đó, trở thành tác nhân thúc đẩy quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ hơn.

Một số hình ảnh của hội nghị

 

                                                                                                                Phan Hiền

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 36 Tổng lượt truy cập 81001