TỔNG KẾT PHONG TRÀO “ CCB GƯƠNG MẪU” PHƯỜNG GIẾNG ĐÁY LẦN THỨ VII, GIAI ĐOẠN (2019 - 2024)

Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024), 35 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và thực hiện Hướng dẫn số 86/HD-CCB ngày 18/3/2024 của Hội CCB thành phố Hạ Long, ngày 16/5/2024 Hội Cựu chiến Binh phường Giếng Đáy tổ chức Tổng kết phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huề - PCT Hội CCB thành phố Hạ Long, các đồng chí trong Thường trực Hội CCB Thành phố; các đại biểu trong Thường trực Đảng ủy, HĐDN, UBND, UB MTTQ phường, Đại diện các Ban ngành, đoàn thể; Lãnh đạo Công an, y tế phường, Lãnh đạo các Nhà trường, các đồng chí Bí thư, khu trưởng, Trưởng ban CTMT các khu phố và hơn 100 đại biểu là hội viên CCB xuất sắc đại diện cho hơn 500 hội viên CCB của 8 chi hội.

Tại buổi tổng kết TT Hội đã trình bày diễn văn kỷ niệm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, Báo cáo tổng kết công tác Hội. Hội nghị nghe 03 tham luận của các Hội viên. Đại diện các đồng chí lãnh đạo có đồng chí Nguyễn Văn Huề - PCT Hội CCB TP Hạ Long và đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường lên phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Huề - PCT Hội CCB TP Hạ Long phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tập thể lãnh đạo phường tặng hoa Hội nghị

Tiết mục văn nghệ của các Hội viên CCB tặng Hội nghị

Quang cảnh toàn Hội Nghị

Nhân dịp này UBND phường đã khen thưởng cho 03 tập thể và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua  “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024.

Thùy Lam