Phường Giếng Đáy với sự lãnh đạo tài tình, quyết liệt cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị chỉ trong vòng hơn 10 ngày đang từ 30% đạt đến 80% số công dân kích hoạt định danh điển từ so với chỉ tiêu

Với sự lãnh đạo quyết liệt của Đảng ủy – HĐND - UBND phường, Công an phường Giến Đáy, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tất cả các khu phố, tổ dân cùng sự tăng cường của tất cả các công chức UBND, Đoàn viên thanh niên, các thầy cô giáo trên của 2 nhà trường trên địa bàn phường, đã đi từng ngõ, gõ từng nhà, tích cực kích hoạt định danh điện tử cho từng công dân, hộ gia đình. Từ khi mới chỉ đạt khoảng 30%, chỉ sau hơn 10 ngày Đến thời điểm hiện tại 11/7/2023 tổng đã kích hoạt mức 2 = 8977, mức 1 = 360. Đạt 80,72 so với chỉ tiêu.

UBND – Công an phường Giếng Đáy tiếp túc phát huy những ưu điểm, thành tích đã đạt được, rút kinh nghiệm những tồn tại để sớm đạt được 100% công dân kích hoạt định danh điện tử mức độ 2.

Phường Giếng Đáy