Phường Giếng Đáy tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 27/01/2023 UBND phường Giếng Đáy tổ chức chương trình hưởng ứng Tết trồng cây xuân Quý Mão 2023, tại khuôn viên Nhà văn hóa khu 3A phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long.

Tham gia Lễ phát động, có các đồng chí: Nguyễn Như Trang, Thành ủy viên,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; toàn thể các bộ, công chức phường và đại diện lãnh đạo, nhân dân các khu phố. 

Ông Lưu Văn Bình phó Chủ tịch UBND phường phát động Tết trồng cây năm 2023.

 

Đương thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Thực hiện lời dặn của Người, trong nhiều năm qua, phường Giếng Đáy luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của Phường không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. Một bài học kinh nghiệm quý đã cho thấy, việc tổ chức trồng cây phải đi đôi với sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân ý thức trách nhiệm trong bảo vệ môi trường sống, phát huy tinh thần công dân phường Giếng Đáy trong chăm sóc, bảo vệ, nuôi dưỡng mảng xanh đô thị tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ":

                                                     Phan Hiền

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 516