Ngày 15-11, Phường Giếng Đáy tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022). Đến dự có đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, cùng dự còn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo các trường học, các ban, ngành đoàn thể, các khu phố trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam; tri ân những cống hiến của các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo cho sự nghiệp GD-ĐT trên địa bàn.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Như Trang- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường ghi nhận những kết quả mà các Trường học, các thầy cô giáo trên địa bàn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời biểu dương những đóng góp của đội ngũ nhà giáo cho sự nghiệp trồng người.

Dịp này, UBND phường đã tặng giấy khen cho 18  cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

(Một số hình ảnh tại hội nghị)

Phan Hiền