Phường Giếng Đáy tổ chức Chương trình “Xuân nhân ái - Tết nghĩa tình” Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường năm 2024

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 31/01/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Giếng Đáy phối hợp với các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài phường tổ chức Chương trình “Xuân Nhân ái - Tết Nghĩa tình”, tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường năm 2024.

 Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ phường, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Khu trưởng các Khu phố, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp,...

Tại buổi trao quà, Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường và các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đã dành 80 xuất quà, mỗi xuất trị giá từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng để tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của phường Giếng Đáy mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chia sẻ với các gia đình, đồng chí Nguyễn Như Trang  - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu: Chương trình “Xuân Nhân Ái - Tết Nghĩa tình” do địa phương tổ chức mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, cùng chung tay chăm lo cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm và không để ai ở lại phía sau. Qua đây nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ, đầm ấm.

Những hình ảnh hoạt động

                                                                               Phường Giếng Đáy

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 507