PHƯỜNG GIẾNG ĐÁY TỔ CHỨC CÁC HỘI NGHỊ “CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN” VÀ NGÀY HỘI PHONG TRÀO "TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC"

Thực hiện kế hoạch số 60/KH-BCĐ ngày 19/5/2023 của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Giếng Đáy về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; Kế hoạch liên tịch số 78/KHLT- UBMTTQ- CA ngày 18/7/2023 của UBMTTQ - Công an phường Giếng Đáy về tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường Giếng Đáy, ngày 04/8/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường phối hợp với UBND và Công an phường Giếng Đáy tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023.

Chương trình văn nghệ chào mừng Ngày hội

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Giếng Đáy và các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường; các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, Trạm y tế, trật tự đô thị phường; các đồng chí Bí thư các chi bộ, trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận các khu phố, Tổ trưởng các tổ dân, Tổ bảo vệ dân phố; Lãnh đạo 3 nhà trường công lập; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường; Cán bộ, chiến sỹ Công an phường và các đại biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc” phường Giếng Đáy.

Đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo

Quang cảnh Hội nghị

Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, BCĐ PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ phường Giếng Đáy tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Hội nghị đã được ôn kỷ niệm truyền thống qua đó đã đánh giá những thành tích đạt được, tồn tại hạn chế trong phát động, hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Tiếp tục phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn và đưa ra phương hướng khắc phục tồn tại, hạn chế trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường đã khen thưởng 09 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm khuyến khích tinh thần, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong hoạt động phong trào. Phấn đấu địa bàn phường Giếng Đáy đạt địa phương an toàn về an ninh trật tự tình hình tội phạm và các vi phạm pháp luật giảm góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Các tập thể, cá nhân được nhận giấy khen

Tiếp đó, Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường phối hợp với Công an Giếng Đáy tổ chức hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Tại hội nghị, trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn đã có 05  ý kiến tâm huyết tham gia đóng góp cho lực lượng công an phường. Nội dung các ý chủ yếu phản ánh tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn khu phố; đề nghị trang bị công cụ hỗ trợ cho lực lượng công an, tăng cường các giải pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; tình hình trật tự giao thông các cổng trường học và công tác PCCC; công tác quản lý ANTT tại các khu vực nhà trọ…

Đồng chí Đoàn Văn Lợi - Trưởng Công an phường tiếp thu ý kiến phát biểu của các đại biểu

Những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành của Nhân dân phường đã góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn và xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phường Giếng Đáy