Phường Giếng Đáy tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/2022

Sáng ngày 27/7/2022, phường Giếng Đáy tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, tại phòng truyền thống của phường và tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Việt Hưng và nghĩa trang Liệt sĩ Hà Tu. Dự Lễ dâng hoa, dâng hương và tri ân các anh hùng liệt sĩ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức chính trị của phường Giếng Đáy.

Các đồng chí lãnh đạo phường thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị của phường Giếng Đáy đã đến nhà và động viên thăm hỏi tặng 178 suất quà cho người có công: thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học...nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Đồng chí: Nguyễn Như Trang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường và

Đồng chí: Nguyễn Thế Anh - Phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND phường

thăm tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ trên địa bàn phường

Đồng thời nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2022 với sự tham gia gặp mặt của 156 đại biểu là người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng. Đây là dịp chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường bày tỏ lòng biết ơn công lao của các bậc lão thành cách mạng, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh.. đã không tiếc tuổi xuân cống hiến cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, đầy tình cảm và trách nhiệm đó, đời sống của người có công trên địa bàn phường không ngừng được nâng cao.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Như Trang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tich HĐND phường gửi lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình người có công như: anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã xả thân mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong thời gian tới Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện đúng đủ hơn nữa các chế độ chính sách ưu đãi cho người có công và gia đình người có công trên địa bàn phường.

Một só hình ảnh hoạt động của Lễ kỷ niệm

Phan Hiền