Phường Giếng Đáy phối hợp với Sở Lao động TBXH tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, truyền thông.

Sáng ngày 23/10/2023, tại trụ sở Đảng ủy- HĐND- UBND phường Giếng Đáy, UBND phường phối hợp với Sở Lao động TBXH tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, truyền thông, tư vấn, tọa đàm về các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi.

Dự hội nghị có đ/c Phạm Xuân Trường- PCT UBND phường, giảng viên là đ/c Bùi Đức Thắng- Chuyên viên phòng bảo trợ xã hội, Sở Lao động TBXH tỉnh Quảng Ninh.

Thành phần hội nghị gồm chủ tịch, phó chủ tịch hội NCT; chi hội trưởng, chi hội phó chi hội người cao tuổi 8 khu phố, hội viên người cao tuổi đang tham gia sinh hoạt trong các câu lạc bộ người cao tuổi ( CLB dân vũ, CLB dưỡng sinh...) hội nghị thu hút trên 80 lượt người tham gia.

(Quang cảnh Hội nghị)

Phường Giếng Đáy