Phường Giếng Đáy hỗ trợ xã Sơn Dương xây dựng nông thôn mới nâng cao

Sáng ngày 22/4/2023, đoàn công tác Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các đoàn thể phường Giếng Đáy cùng lãnh đạo các Khu phố trong Phường thay mặt nhân dân, cán bộ, đảng viên trong phường tổ chức trao tiền hỗ trợ xã Sơn Dương – thành phố Hạ Long xây dựng nông thôn mới nâng cao và trồng cây gỗ lớn năm 2023.

Tại chương trình đoàn công tác phường Giếng Đáy đã trao số tiền 60 triệu đồng do cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Giếng Đáy quyên góp ủng hộ xã Sơn Dương.

Cùng ngày, hai địa phương đã phối hợp tổ chức trồng cây gỗ lớn trên địa bàn xã Sơn Dương. Qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân trong xã Sơn Dương nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc rừng, phủ xanh đất chống đồi trọc gắn với phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã.

(Những hình ảnh hoạt động)

Phường Giếng Đáy