Phường Giếng Đáy: 12/12 chi bộ cơ sở tổ chức thành công Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022- 2025

Từ ngày 03-05/7/2022, 12 chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ phường Giếng Đáy đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu trực tiếp bí thư chi bộ tại đại hội theo tinh thần “Dân tin - Đảng cử”, Bí thư chi bộ đồng thời trưởng thôn, khu.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự Đại hội chi bộ khu phố 1

Trong ngày 3/7, 11/12 chi bộ đã tổ chức thành công Đại hội. Ngày 5/7, Chi bộ trường Mầm non Giếng Đáy tổ chức Đại hội, hoàn thành Đại hội 12/12 chi bộ thuộc Đảng bộ phường. Theo hình thức bỏ phiếu kín, tại các đại hội đã bầu ra 12 đồng chí Bí thư chi bộ đảm bảo uy tín, năng lực, trình độ giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc của khu phố. Kết quả 8/8 khu phố đã thực hiện nhất thể hóa chức danh Bí thư chi bộ đồng thời làm Khu trưởng khu phố, các chi bộ khác Bí thư chi bộ đồng thời là người đứng đầu đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Như Trang, Bí thư Đảng bộ, Nguyễn Thủy Lam, Phó Bí thư Đảng bộ phường dự đại hội chi bộ trường THCS Lý Tự Trọng

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của mỗi chi bộ nói riêng và toàn Đảng bộ phường nói chung. Được chỉ đạo, triển khai từ sớm, Đại hội các chi bộ đã được tổ chức thành công, đứng Điều lệ Đảng và Quy chế bầu cử trong Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Chủ tịch UBND phường dự đại hội chi bộ khu phố 4

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với kết quả tín nhiệm cao, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, dân chủ, các Đảng viên về dự Đại hội đã tập trung, phát huy trách nhiệm, quyền của Đảng viên, góp phần tích cực vào sự thành công của Đại hội. Với sự chỉ đạo sát sao của BTV, TT Đảng ủy phường, sự chuẩn bị và tổ chức chu đáo của các khu phố, cơ quan, đơn vị, đại hội các chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ phường Giếng Đáy, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp.

Công tác bầu cử tại các chi bộ

Đảng ủy phường Giếng Đáy tiếp tục chỉ đạo các chi bộ, ngay sau Đại hội, căn cứ vào Nghị quyết XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Giếng Đáy lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng quy chế, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII đã đề ra.

Hồng Phương