Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023

Vừa qua, ngày 13 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023. Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kì 2021 - 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2022 - 2023; đồng thời Bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023 điều hành hoạt động của Liên đội. Được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo các cấp, Với những ý nghĩa quan trọng trong năm học 2022 - 2023 là điều kiện thuận lợi để các chi đội tiếp tục phát triển đi lên với chủ đề năm học.

“Thiếu nhi Hạ Long

Làm nghìn việc tốt

Tiến bước lên Đoàn”

 

         Đại hội Chi đội  diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và nội dung đầy đủ.

          Năm học 2021 - 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự hướng dẫn của Ban phụ trách Đội liên đội, các thầy cô Phụ Trách Chi Đoàn cùng sự đoàn kết của các bạn đội viên, thiếu niên, tất cả các chi đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt nhiều thành tích,  nề nếp kỉ luật cũng như những hoạt động Đội do nhà trường phát động được thể hiện rõ trong bản báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022. Bản phương hướng của từng Chi đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 đã được toàn bộ đội viên trong Chi đội biểu quyết tán thành. Những ý kiến tham luận về: Học tập; nâng cao ý thức tham gia các phong trào hoạt động chung của lớp, của nhà trường và của liên đội trong đội viên, thiếu niên; nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục đạo đức, nếp sống đội viên, thiếu niên; giải pháp nhằm nâng cao ý thức tham gia sinh hoạt Đội cho đội viên, thiếu niên; phương pháp, hình thức tổ chức, thực hiện công trình măng non; những biện pháp nhằm xây dựng tổ chức Đội vững mạnh; kỹ năng giao tiếp ứng xử trong quan hệ bạn bè; những ý kiến nhằm xây dựng tình bạn bình đẳng giới, xây dựng trường Xanh - Sạch - Đẹp… được chia sẻ và nhận được sự quan tâm, đồng thuận của tất cả các đại biểu cùng các bạn đội viên tham dự Đại hội. Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Phạm Hữu Duy – Chủ tịch Hội đồng đội phường Giếng Đáy và Cô Bùi Hoàng Anh – Hiệu trưởng Nhà trường.

          Sau cùng, nội dung quan trọng nhất của Đại hội được diễn ra là bầu Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Các Chi đội đưa ra danh sách đề cử và tự đề cử đồng thời nhất trí bầu ra các bạn tiêu biểu đều là những đội viên tích cực, đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện đạo đức tốt và được các bạn trong lớp tín nhiệm có số phiếu cao nhất trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội. Các đội viên được thể hiện quyền lựa chọn của mình bầu Ban chỉ huy Chi đội mới. Sau phần ra mắt của Ban chỉ huy Chi đội, các bạn đội viên được lắng nghe nhận xét, góp ý của giáo viên phụ trách Chi đội và các cô giáo tham dự. Ban chỉ huy mới có nhiệm vụ kiện toàn bộ máy tổ chức, tạo cơ sở vững chắc để đẩy mạnh các hoạt động của Chi đội mình. Với quyết tâm cao chắc chắn các Chi đội sẽ đạt được nhiều thành tích về mọi mặt trong năm học mới này.

Đ/c: Phạm Hữu Duy Chủ tịch Hội đồng đội phường Giếng Đáy tặng hoa cho đội

         Đại hội Chi đội của các lớp đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Mong rằng trong năm học 2022 - 2023, Các chi đội trong Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà mỗi Chi đội đề ra. 

Quang cảnh Đại Hội

                                                                                                                      Phan Hiền

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 493