Lấy ý kiến đơn vị, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư vào hồ sơ Chương trình phát triển đô thị thành phố Hạ Long đến năm 20240

Chương trình phát triển đô thị thành phố Hạ Long đến năm 20240

Việc lập Chương trình phát triển đô thị theo định hướng của quy hoạch chung đô thị, làm cơ sở để xác định các khu vực phát triển đô thị, cụ thể hóa các chỉ tiêu phát triển đô thị cần đạt được theo từng giai đoạn quy hoạch. Bên cạnh các nội dung, giải pháp cụ thể hóa kế hoạch xây dựng phát triển đô thị, Chương trình cũng xác định các giải pháp khắc phục những tiêu chí còn thiếu, còn yếu từng bước hoàn thiện các tiêu chí của đô thị loại I đặc biệt là sau khi sáp nhập huyện Hoành Bồ vào. Do đó, việc lập và tổ chức thực hiện Chương trình phát triển đô thị tổng thể, toàn diện cho thành phố Hạ Long là một việc làm cần thiết và cấp bách nhằm hoạch định kế hoạch cụ thể phát triển đô thị thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường, trên cơ sở khai thác các tiềm năng, khắc phục những bất cập hiện nay; từng bước xây dựng phát triển đô thị bền vững tương xứng với vai trò vị thế chức năng của thành phố Hạ Long trong giai đoạn hội nhập phát triển.

UBND phường Giếng Đáy thông tin rộng rãi và đầy đủ nội dung "hồ sơ Chương trình phát triển đô thị thành phố Hạ Long đến năm 2040" và đề nghị các đơn vị, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư tham gia ý kiến vào hồ sơ Chương trình phát triển đô thị thành phố Hạ Long đến năm 20240. Kết quả lấy ý kiến và các nội dung tham gia ý kiến đề nghị gửi về UBND phường Giếng Đáy trước ngày 22/02/2024. (Nội dung chi tiết theo hồ sơ đính kèm)

Hồ sơ đính kèm: Hồ sơ Chương trình PTĐT.zip