Hướng dẫn tham gia Cuộc thi trắc nghiệm “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”

Từ 10h ngày 30/6, Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” đã chính thức bắt đầu với giải thưởng cao nhất cho tập thể là 10 triệu đồng, cá nhân là 15 triệu đồng.

Để tham gia cuộc thi, người dự thi thực hiện theo hướng dẫn sau:

Truy cập website: http://www.baoquangninh.vn hoặc website: http://www.quangninh.gov.vn, vào banner Cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” và thực hiện theo các bước:

Bước 1: Người dự thi bấm nút Vào thi nhập các thông tin cá nhân: Họ tên (ký tự có dấu), giới tính, năm sinh, số điện thoại, email, đơn vị công tác, nghề nghiệp, địa chỉ liên hệ... rồi bấm vào nút Tham gia thi. Một mã đăng ký dự thi sẽ gửi vào hòm thư của bạn, mã này được sử dụng vào những lần thi tiếp nếu bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản (Lúc vào thi thì không phải khai báo lại thông tin dự thi mà cuộn xuống cuối bấm vào Đã có mã dự thi điền mã vào và bắt đầu thi).

Bước 2: Bấm nút Bắt đầu thi để vào trả lời các câu hỏi trắc nghiệm bằng cách lựa chọn vào 1 phương án đúng cho mỗi câu hỏi, bấm vào nút Hoàn thành. Tổng số thời gian làm bài thi là 30 phút.

Bước 3: Phải trả lời tất cả các câu hỏi trắc nghiệm, bạn mới dự đoán tổng số lượt người trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong đợt thi này, rồi bấm nút Đồng ý.

Lưu ý:

- Hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo hướng dẫn tại website. Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức cuộc thi xét và trao giải.

- Người dự thi chỉ được đăng ký duy nhất 1 tài khoản dự thi. Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi khi có bất kỳ thông tin đăng ký nào sai lệch với thực tế.

- Người dự thi phải ghi đúng số điện thoại liên lạc vì đây là cơ sở để Ban Tổ chức liên hệ nếu đoạt giải.

Mỗi đợt thi có 10 câu hỏi. Bài thi chỉ được coi là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 10 câu hỏi. Người dự thi trả lời 9 câu hỏi trắc nghiệm, về nội dung có liên quan đến tỉnh Quảng Ninh. Tại câu số 10 trong bài thi, người dự thi phải dự đoán số người trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong đợt thi mình thực hiện bài thi.

Hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả và cập nhật trên website.

Sau khi hoàn thành người dự thi sẽ biết ngay kết quả và thời gian thực hiện bài thi của mình.

Trong trường hợp số người dự thi (từ 02 người trở lên) cùng trả lời đúng các câu hỏi, cùng dự đoán chính xác số người trả lời đúng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian trả lời câu hỏi sớm nhất để trao thưởng cho người thi.

Thời gian được tính từ khi bắt đầu đến khi kết thúc cuộc thi tháng (thời gian tính đến ngày, giờ, phút, giây theo thời gian thi).

Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/đợt, tuy nhiên chỉ được công nhận 01 kết quả đúng nhất và có thời gian trả lời sớm nhất trong số các lần dự thi.

Nguồn halongcity

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 528