Hấp dẫn Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Đông 2022

Sau 3 ngày diễn ra (từ ngày 1-3/12/2022), Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Đông 2022 được tổ chức tại TP Móng Cái đã thu hút trên 23.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm, doanh thu đạt gần 5 tỷ đồng. Trong đó, nhiều mặt hàng OCOP của Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố khác có số lượng tiêu thụ lớn như: Miến dong, hải sản, các loại nước mắm, trà, hoa quả, bánh kẹo…

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Đông 2022 được tổ chức tại TP Móng Cái thu hút đông đảo người dân tới tham quan, mua sắm.Các sản phẩm OCOP mới lạ, hấp dẫn được quảng bá, bày bán tại hội chợ..Tại hội chợ lần này, tỷ lệ gian hàng của các tỉnh, thành phố bạn chiếm đến 85,3%, tăng cao so với các kỳ hội chợ trước.Ban Tổ chức bố trí không gian triển lãm giới thiệu các sản phẩm OCOP tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh; quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, tiềm năng thế mạnh, lợi thế thu hút đầu tư của thành phố Móng Cái...Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Đông 2022 năm nay có nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng với mẫu mã, bao bì đẹp mắt......nhiều sản phẩm hấp dẫn người tiêu dùng và rất thích hợp để mua về sử dụng, hoặc làm quà biếu trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới.

Nguồn Báo Quảng Ninh