ĐẢNG BỘ PHƯỜNG GIẾNG ĐÁY TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2024 CHO 09 ĐẢNG VIÊN

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024), sáng ngày 26/01/2024 Đảng uỷ phường Giếng Đáy long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho 09 đảng viên thuộc đảng bộ phường, trong đó có: 01 đ/c nhận huy hiệu 50 năm; 01 đ/c nhận huy hiệu 45 năm; 02 đ/c nhận huy hiệu 40 năm và 05 đ/c nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đến dự và chỉ đạo Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự lễ trao huy hiệu Đảng có các trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường; Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XII; Các đồng chí trưởng, phó MTTQ và các tổ chức CT-XH phường; Các đồng chí Bí thư Chi bộ các khu phố và các đồng chí chi ủy viên Chi bộ, Tổ trưởng tổ đảng có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 này.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Thành ủy viên, PCT UBND TP. Hạ Long và Đ/c Nguyễn Như Trang-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường gắn huy hiệu, trao bằng khen và tặng hoa cho các đồng chí đảng viên

Đ/c Vũ Ngọc Phụng - Đảng viên 30 năm tuổi đảng, sinh hoạt tại chi bộ khu 7, thay mặt các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng  phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP. Hạ Long phát biểu ý kiến, động viên các đảng viên và đảng bộ phường trước thêm năm mới

Đồng chí Nguyễn Như Trang-Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát biểu ý kiến

Tại buổi lễ có mặt 07 đồng chí, có 02 đồng chí do sức khỏe yếu không thể đến dự và nhận trực tiếp huy hiệu được. Ngay sau buổi Lễ tổ chức tại trụ sở Phường, Ban thường vụ Đảng ủy phường đã thành lập đoàn đến nhà trao Huy hiệu đảng cho 02 đồng chí.

Đoàn của BTV Đảng ủy phường đến nhà riêng gắn huy hiệu và trao bằng khen cho

đồng chí Nguyễn Xuân Thạc  - Đảng viên chi bộ khu 3A nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng

Thùy Lam