ĐẢNG BỘ PHƯỜNG GIẾNG ĐÁY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT NĂM 2022

Căn cứ Chương trình công tác năm 2022 và Kết luận số 47-KL/ĐU ngày 31/10/2022 của Đảng ủy phường Giếng Đáy, sáng ngày 11/11/2022, Đảng bộ phường Giếng Đáy tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng và nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2022.

Dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND. Tham dự Hội nghị có các đại biểu là đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường, các đồng chí ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường, các đồng chí là Trưởng hoặc Phó trưởng MTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội phường, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc, các thành viên bộ phận giúp việc Đảng ủy phường, các đồng chí được phân công ghi sổ Nghị quyết chi bộ.

Hội nghị gồm 6 nội dung chính: (1)- Hướng dẫn sửa đổi bổ sung Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội, phân công nhiệm vụ, quy chế chi tiêu, chương trình kiểm tra giám sát của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Kế hoạch kiểm tra giám sát hàng năm; (2)- Hướng dẫn nội dung sinh hoạt chi bộ thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề và ghi sổ Nghị quyết; (3)- Hướng dẫn công tác Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2022; (4)- Công tác xây dựng nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú giới thiệu kết nạp đảng. Hướng dẫn làm hồ sơ kết nạp đảng, chuyển đảng chính thức; (5)- Hướng dẫn một số nghiệp vụ công tác quản lý Đảng: Việc xét miễn sinh hoạt đảng; Đề nghị tặng Huy hiệu Đảng thường kỳ và trước hạn, chuyển sinh hoạt Đảng đi nơi khác; (6)- Hướng dẫn công tác quản lý hồ sơ, sổ sách, tài liệu đảng của chi bộ trực thuộc.

Một số hình ảnh trong hội nghị tập huấn

Thùy Lam