Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Quảng Ninh tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Giếng Đáy

Sáng nay: ngày 30/01/2024: Lãnh đạo phường Giếng Đáy đã tiếp nhận 50.000.000đ từ Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Quảng Ninh tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đại diện Lãnh đạo phường đồng chí Nguyễn Thế Anh: Chủ tịch UBND phường Giếng Đáy đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của công ty đối công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường và mong muốn tiếp tục đón nhận tình cảm của đơn vị trong những năm tiếp theo.

Phường Giếng Đáy