Căn cứ Thực hiện Kế hoạch số 206/KH-UBND ngày 15/5/2023 của UBND thành phố Hạ Long về triển khai Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch 69/KH-UBND ngày 23/05/2023 của Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Giếng Đáy về triển khai tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh, thiếu nhi, học sinh hè năm 2023.

Được sự đồng ý của lãnh đạo Đảng ủy - UBND  phường. Ngày 29/8/2023, BCĐ hoạt động hè phường Giếng Đáy tổ chức tổng kết hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2023. Nhằm đánh giá kết hoạt động công tác quản lý giáo dục TTN - học sinh hè của Ban chỉ đạo, các tiểu ban chỉ đạo hoạt động hè các khu phố; đồng thời biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong xây dựng phong trào, tổ chức các hoạt động và tham gia quản lý TTN - học sinh có hiệu quả.

Đ/c: Nguyễn Như Trang: Thành ủy viên – Bí Thư Đảng uỷ - Chủ Tịch Hội đồng nhân dân Phường

Đ/c: Phạm Xuân Trường: – Phó Chủ Tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè.

Hội nghị tổng kết hoạt động hè đã nghe qua Báo cáo hoạt động, của Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường năm 2023, 03 ý kiến tham luận của đại biểu dự hội nghị, trao thưởng cho hơn 30 học sinh giỏi cấp Thành phố, Tỉnh, Quốc gia và các tập thể, các Thanh thiếu niên, Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2023.

Phường Giếng Đáy