Ban Thường vụ Đảng ủy phường Giếng Đáy tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ phường mở rộng tháng 4 năm 2022

Ban Thường vụ Đảng ủy phường Giếng Đáy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường mở rộng tháng 4 năm 2022.

Vào hồi 08h00 ngày 27/4/2022, tại Hội trường trụ sở Đảng ủy-HĐND-UBND phường Giếng Đáy diễn ra Hội nghị BCH Đảng bộ phường mở rộng tháng 4 năm 2022. Đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ và trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc, khu trưởng, trưởng ban CTMT các khu phố; Đồng chí Trạm trưởng trạm y tế phường; các đồng chí công chức phụ trách bộ phận: Địa chính - xây dựng, Văn hóa- xã hội, Lao động-thương binh-xã hội, Tài chính - kế toán, Đội trưởng đội TTĐT phường; Đồng chí Phó Bí thư chi bộ trường Mầm non Giếng Đáy.

Đồng chí Nguyễn Như Trang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch HĐND phường gợi ý các nội dung thảo luận

Đc Nguyễn Thùy Lam- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND phường

thông qua Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 04, triển khai nhiệm vụ tháng 05/2022

Hội nghị diễn ra trong khoảng thời gian ½ ngày với các nội dung: (1) Đánh

giá kết quả công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5/2022; (2) Đáng giá kết quả giải quyết đơn thư từ ngày 01/01/2022 đến ngày 25/4/2022; (3) Quán triệt triển khai các văn bản chỉ đạo gồm: (3.1) Bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi làm việc với Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh nhân chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ninh ngày 06/4/2022; (3.2) Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 10/02/2022 của Bộ Chính trị về định hướng chiến lược địa chất, khoáng sản và công nghiệp than khoáng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Kế hoạch triển khai của Tỉnh ủy; (3.3) Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 10/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; (3.4) Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 “Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”; (4) Triển khai một số nội dung trọng tâm tháng 5 theo Nghị quyết và chương trình công tác năm 2022 đã đề ra.

Phan Hiền