Phường Giếng Đáy tổ chức tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn 08 khu phố.

Thực hiện kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 08/6/2022 của UBND phường Giếng Đáy về việc tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn công tác PCCC đối với hộ gia đình, các hộ gia đình có nhà ở kết hợp sản xuất kinh tại 08 khu phố trên địa bàn phường.

Từ  ngày 16/6/2022  đến ngày 21/6/2022 UBND phường, Công an phường Giếng Đáy phối hợp cùng đội Cảnh sát PCCC &CNCH Công an thành phố Hạ Long tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn công tác PCCC cho nhân dân trên địa bàn các khu phố. Tại hội nghị đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Hội nghị đã được tuyên truyền viên truyền đạt các kiến thức cơ bản về công tác PCCC thiết thực đối với đặc điểm tình hình của hộ dân, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh và trực tiếp thực hành các thao tác xử lý cụ thể khi có cháy xảy ra.

(Những hình ảnh hoạt động)

Phan Hiền