Công an Phường Giếng Đáy tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024

Ngày 24/1/2024, Công an phường Giếng Đáy tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị về  Công an thành phố Hạ Long có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Công an thành phố Hạ Long. Dự và chỉ đạo hội nghị về  Đảng, chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Thùy Lam- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Xuân Trường- Phó Chủ tịch UBND Phường

Năm 2023, bám sát nghị quyết, chỉ thị, chương trình công tác của Công an Thành phố, của Đảng ủy, HĐND-UBND Phường. Công an phường Giếng Đáy đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch công tác, làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo cả hệ thống chính trị tích cực tham gia bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn và xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh toàn diện. Chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt các nhiệm vụ công tác, triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn…Đồng thời phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, huy động sức mạnh của toàn dân tham gia bảo đảm ANTT. Tập trung phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thông báo rộng rãi âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các thế lực thù địch, các loại tội phạm để nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa trong các tầng lớp nhân dân. Quan tâm làm tốt công tác nắm và kiểm soát tốt các vấn đề liên quan đến an ninh xã hội, an ninh kinh tế, an ninh văn hoá tư tưởng, an ninh nội bộ… Do vậy, tình hình ANTT trên địa bàn tiếp tục ổn định và được giữ vững.

Tại hội nghị, đại biểu tham dự đã phát biểu chỉ ra những tồn tại, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác trong năm 2024 và phát động phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Công an thành phố Hạ Long. Đồng chí Nguyễn Thùy Lam- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND phường ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích, kết quả công tác nổi bật mà Công an Phường đã đạt được trong năm 2023.

Phường Giếng Đáy